Hướng dẫn cài đặt Game slots Đổ Trường trên hệ điều hành IOS

Game slots Đổ Trường là một siêu phẩm của làng game Việt. Đây được đánh giá là một game hay với nhiều tính năng nổi bật phù hợp với xu hướng 2018. Mặc dù mới được ra mắt vào tháng 7 vừa rồi nhưng cổng game đã có được số lượng thành viên lớn. Nếu bạn chưa thử sức mình với những mini game hấp dẫn tại đây thì hãy tải ngay về điện thoại của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình tải cổng game này.

Cổng game Slots Đổ Trường có những game hấp dẫn nào?

Game slots Đổ Trường cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn thu hút người chơi ngay từ lần chơi đầu tiên. Lần ra mắt này hoàn toàn khác so với những dòng game trước đó. Bạn không chỉ được chơi ở một nền tảng game mượt mà mà còn có giao diện cực bắt mắt. Đặc biệt là hệ thống game phong phú ở nhiều thể loại như:

Game slots Đổ Trường Nỗ Hũ trúng lớn
Game slots Đổ Trường Nỗ Hũ trúng lớn
  • Cổng Tây Vương nữ quốc
  • Cổng Thần Điêu Đại Hiệp
  • Cổng Võ Lâm Truyện
  • Cổng Bá Kiếm giang Hồ
  • Cổng Tam Quốc nơi có đủ các vị hảo hán lưu bị, quan Vũ, Trương Phi, Triệu Tử Long
  • Cổng Mini game Tài Xỉu
  • Cổng Mini pocker game online đổi thưởng
  • Cổng game cao thấp – hay hấp dẫn quá
  • Cổng Xóc, xóc đĩa xóc ra thưởng nè.

Hướng dẫn cài đặt game slots Đổ Trường trên điện thoại

Đổ Trường là một trong những cổng game slots uy tín hàng đầu châu Á. Với rất nhiều mini game dễ chơi, dễ trùng lớn. Bạn sẽ có cơ hội đối đầu với nhiều cao thủ ở nhiều nơn. Phiên bản Đổ Trường hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành là IOS và Androi. Để tại game bạn làm theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cài đặt game Đổ Trường Club trên hệ điều hành Android và OTP Đổ Trường Club

B1 : Truy cập đường link : Tải Đổ Trường

B2 : Download Đổ Trường Club và OTP Đổ Trường Club

B3 : Sau khi tải xong, ấn vào kết quả tài xướng làm theo các bước yêu cầu của hệ điều hành để hoàn tất cài đặt Đổ Trường Club và OTP Đổ Trường Club.

Như vậy là đã tải xong game về máy, giờ bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể bắt đầu chơi những trò chơi yêu thích trong đó!.

Đổ Trường là một game đang hot trên thị trường game online hiện nay. Hãy tham gia vào cộng đồng game để cùng thử sức mình với những tựa game hấp dẫn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *