Hướng dẫn tải game bắn cá hay nhất tại W88

Hiện nay, game bắn cá đang làm mưa làm gió tại nhiều khu vui chơi giải trí, game thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Tuy nhiên, không phải lúc nào người chơi cũng đến được các khu vui chơi để chơi game này. Vì vậy, W88 đã cho ra mắt game bắn cá, bạn có thể tải về và có thể chơi bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Xạ thủ bắn cá kiếm tiền tẹt ga
Xạ thủ bắn cá kiếm tiền tẹt ga

Tính năng hấp dẫn của game bắn cá

Khi chơi game bắn cá online, bạn có thể chơi lấy vàng để đổi tiền thật. Bạn vừa có thể ngồi ở nhà giải trí mà không mất thời gian tới các trung tâm thương mại để chơi. Khi lever bạn ở mức cao rồi bạn có thể thách đấu với người chơi khác, trận đấu tối đa được 4 người chơi.

game bắn cá với giao diện đẹp mắt

Tại sao game bắn cá lại được yêu thích. Bởi mỗi ngày người chơi đều có cơ hội mở 1 lần hộp quà may mắn, và ở trong hộp 100% có quà giá trị lớn kèm các giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Mỗi con cá sẽ có mức ăn xu khác nhau, nếu bạn bắn được nhiều loại cá lớn, cá quý hiếm thì lượng xu nhận được sẽ đc quy đổi lớn hơn nhiều so với các loại cá thường khác.

Hướng dẫn tải game bắn cá tại W88

Giao diện đẹp mắt thu hút người chơi
Giao diện đẹp mắt thu hút người chơi

Nếu bạn chưa có tài khoản trên W88 thì bạn bấm vào tạo tài khoản, sau đó hiện ra đường link của trận bắn cá để bạn có thể tham gia một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Trên màn hình sẽ hiện ra đường link về đăng kí các bạn nào chưa có tài khoản bắn cá hoặc tài khoản trên w88 thì bạn hoàn thành theo yêu cầu: Tên đăng nhập, Mật khẩu, xác nhận mật khẩu, địa chỉ mail, Số điện thoại, Họ và tên, Ngày sinh… Mọi thông tin đều phải chính xác nếu bạn muốn kiếm tiền từ chơi game bắn cá hay các trò trơi hấp dẫn khác có trên w88.

Trong trường hợp nếu bạn đã có tài khoản game bắn cá rồi, bạn bấm vào thanh manu, bấm vào Đăng ký, vào phần đăng nhập mật khẩu và tải game bắn cá về điện thoại của mình. Các bạn vào phần đăng nhập của mình và bấm vào Tải Về.

Trong phần tải về có rất nhiều game online khác nhau trong điện thoại, bạn nhìn thấy phần Vua câu cá thì bạn kích vào. Sau khi chọn game sẽ tự động tải xuống, sau khi tải xuống, các bạn sẽ chọn phần cài đặt APK của bắn cá, các bạn ấn vào Chấp nhận đọc nội dung cấp quyền bắn cá.

Sau đó ứng dụng đã được cài đặt, sau đó bạn chuyển sang phần chơi game bắn cá.

Hướng dẫn chơi game bắn cá

Đa dạng các màn chơi vô cùng hấp dẫn
Đa dạng các màn chơi vô cùng hấp dẫn

Để chơi được game bắn cá, sau khi bạn cài đặt được phần mềm về điện thoại của mình tại w88. Sau khi trang chủ mở ra, bạn nhấp vào phần chọn TRÒ CHƠI, chọn THẾ GIỚI CÂU CÁ.

Trong phần này, bạn sẽ nhìn thấy có 3 sản phẩm chơi bắn cá. Bạn có thể lựa chọn một sản phẩm bắn cá mà mình yêu thích nhất. Trong mỗi phần đều có luật chơi và cách chơi như nhau. Nó chỉ khác mỗi sản phẩm các club khác nhau và từ nhà cung cấp khác nhau mà thôi.

Có 3 phòng chơi để bạn có thể lựa chọn

  • Phòng nghiệp dư: bắn 1 lần được 1 – 9 đạn
  • Phòng chuyên nghiệp: được bắn 2 lần được 10 – 100 đạn
  • Phòng đẳng cấp: Được bắn 3 lần từ 100 – 1000 đạn

Sau khi bạn chọn được phòng thì bắt đầu tiến hành đặt cược. Bạn đặt 1 xu tương ứng với 1 lần bắn đạn sau đó nhấp vào Nạp toàn bộ. Sau đó là nhắm cá bắn để ăn xu.

Hiện nay, game bắn cá là một trong số những game được chơi nhiều và thu hút đông đảo người chơi nhất tại nhà cái w88. Với uy tín hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, w88 luôn là địa chỉ tin cậy và giải trí trực tuyến số 1 tại Việt Nam.

Nếu bạn đang muốn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn lười đi tới những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại thì bạn có thể lập 1 tài khoản trên w88, tải game về điện thoại để chơi game bắn cá. Bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian giải trí cũng như số tiền nạp vào, đặc biệt là game bắn cá giúp bạn thư giãn đầu óc vô cùng hiệu quả.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *