Làm sao để dành chiến thắng trong Phỏm – Game bài đổi thưởng

Những chiến thuật đánh phỏm là các kỹ năng cần thiết để bạn giành chiến thằng một cách dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những kỹ năng đánh  tốt hơn. Giúp bạn có tỷ thắng cao và tránh bị móm khi chơi  trong game đổi thưởng đẳng cấp

Nghệ thuật đánh phỏm đổi thưởng bất bại

Nghệ thật Ôm Bom cảm tử trong phỏm

Ôm bom là một nghệ thuật đỉnh cao trong đánh phỏm chuyên nghiệp của các cao thủ. Đòi hỏi người chơi phải trải qua hàng trăm trận đấu mới có thể lĩnh hội được kỹ năng này. Trường hợp bốc bài lên mà thấy bài mình không có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Thay vào đó là cố gắng không để nhà cửa dưới mình giành cơ hội bốc được phỏm.

Nghệ thật Ôm Bom cảm tử trong phỏm
nghệ thuật ôm bom

Trong nhiều trường hợp, cao thủ còn chấp nhận phá bài để tránh bị ăn quân chôt. Có nhiều trường hợp còn phá cả những bộ phỏm đang có nếu không tìm đc cây chốt. Những bí quyết chơi thượng thừa này chỉ có những cao thủ đã trải qua nhiều trận triến khốc liệt và thuần thục kỹ năng mới dám liều mình như vậy.

Lối kỹ thuật này chỉ sử dụng khi mà bài trên tay bạn quá xấu và xác định là không có cơ hội về nhất nhì. Việc ôm bom này cũng sẽ làm cho nhà cửa dưới chết cùng mình.

Chuyển Phỏm biến hóa khôn lường

Chuyển Phỏm biến hóa khôn lường
kỹ năng chuyển phỏm

Kỹ năng chuyển phỏm, biến đổi cạ giúp người chơi có thể hạ  vào đầu ván hoặc cuối ván một cách tùy ý nhất. Lối đánh này chỉ giành cho những người chơi có kỹ năng cao, bốc được bài đẹp. Chuyển Phỏm giúp bạn gửi được nhiều cây nhất có thể, vì vậy mà tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

Chuyển cạ dể làm gì

Bạn đã có trong tay một bộ bài đẹp để có thể về vị trí cao nhất trong trận đấu. Tuy nhiên bạn lại lo sợ người khác hạ Phỏm trước hoặc bằng điểm. Vì vậy nên ta cần chuyển Phỏm để về trước tiên, lối bài này cũng chỉ áp dụng được cho bộ bài đẹp và có cửa thắng cao.

Nếu bạn muốn chuyển Phỏm cho nhà dưới thì trước tiên phải đoán được bài cửa dưới. Làm sao để tính toán cho cửa dưới ăn được Phỏm. Muốn luyện được thuần thục kỹ năng này không phải một sớm một chiều. Mà là cả một quá trình va vấp mới có thể ngộ ra được độ uyên thâm của nó. Người chơi phải tính toán sao cho dù số điểm có cao hay thấp thì cũng có thể ù để về đầu tiên.

Chốt hạ và xoay chuyển ván bài, gửi bài

Chốt hạ và xoay chuyển ván bài, gửi bài
chốt hạ dành chiến thắng

Dựa theo luật đấu tại mỗi nơi mà sẽ có cách tính khác nhau, nhưng tất cả  nếu quân chốt bị ăn thì tiền phạt sẽ rất lớn. Vậy nên bạn cần tính toán thật kỹ sao cho cửa dưới không thể ăn được quân chốt mà mình đánh. Bạn cần nhớ rõ các nước đi bài của nhà dưới và tính toán chính xác tỷ lệ nhà dưới ăn chốt là bao nhiêu. Nếu chắc chắn nhà dưới không có cửa ăn thì mới đánh. Những nếu để chơi theo lối an toàn thì bạn nên giữ lại quân chốt cho bộ bài.

Một trong những kỹ năng tối cao thì gửi bài là kỹ năng rất đáng quan tâm. Mỗi cuối ván đấu người chơi hạ sau có thể gửi quân phỏm vào nhà hạ trước. Khi gửi bài sẽ làm điểm của bạn thấp xuống và gửi được nhiều nhất. Bạn cũng lưu ý nhà cửa trước mình nhé, vì nếu bạn bị gửi bài thì sẽ về đầu và không gửi được quân bài nữa đâu.

Để cao thủ tất cả kỹ năng và những mẹo chơi thượng thừa bạn cần nắm rõ nhé. Người chơi phải có đam mê và một trí óc nhanh nhạy cũng kinh nghiệm dày dặn. Mỗi thế bài lại có một cách biến hóa khác nhau, nếu bài xấu thì giảm tỷ lệ thua cao nhất, bài đẹp thì về vị trí đầu tiên là những mục tiêu cần đạt được. Chúc bạn chơi game vui vẻ. hãy tải bài đổi thưởng tại đây

Tải game
Tải game tại google play
Tải game apk

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *