Tải game Bầu Cua Tôm Cá online, chơi vui đổi thưởng hấp dẫn

 

Bầu Cua Tôm Cá thuộc thể loại game đánh bài dân gian có từ rất lâu đời và được nhiều người yêu thích. Nó có lối chơi thú vị và hấp dẫn riêng. Tùy theo từng vùng miền sẽ có cách gọi riêng như game bầu cua, bầu tôm, bầu cá, bầu cua cá cọp. Đây là game cổ truyền thống có tuổi đời lên tới hàng trăm năm. Cùng với sự phát triển của những game đổi thưởng online thì game Bầu Cua cũng có phiển bản online dành cho người chơi. Tải game Bầu Cua về điện thoại để thấy được sự hấp dẫn của nó.

Hướng dẫn chơi game Bầu Cua online trên điện thoại

Game Bầu Cua online có lối chơi không khác gì so với ngoài đời thực. Game bầu cua tôm cá chia làm nhiều lượt chơi và không giới lượng số lượt chơi cũng như số lượng người chơi. Sẽ có một người cầm cái chuyên xóc 3 quân xúc xắc để cho người khác đặt cược. Mỗi mặt của quân xúc xắc sẽ có 6 hình bầu, cua, tôm, cá, gà, hươu, nai. Quân xúc  xắc hiện mặt nào thì mặt đó sẽ thắng, x2 số tiền nếu có 2 mặt giống nhau và tương tự là x3 nếu 3 mặt giống nhau. Rất dễ phải không nào

Hướng dẫn chơi game Bầu Cua online trên điện thoại
Hướng dẫn chơi game Bầu Cua online trên điện thoại

Để chiến thắng trong game thì yêu tố may mắn là rất quan trọng. Tất nhiên ngoài may mắn, người chơi cần phải tinh ý suy luận ra sự xuất hiện của từng mặt.

Điểm khác biệt khi chơi Bầu Cua Online và truyền thống

Điểm khác biệt lớn nhất của game Bầu Vua Online và trò chơi truyền thống đó chính là sự tiện lơi. Ai cũng có thể chơi, không kể thời gian, không gian, vị trí địa lý chỉ cần cài đặt game. Ngoài ra còn có thể kể tới một số điểm khác như:

Điểm khác biệt khi chơi Bầu Cua Online và truyền thống
Điểm khác biệt khi chơi Bầu Cua Online và truyền thống
  • Biết được tỉ lệ đặt cược ở các ô khác nhau
  • Xem được lịch sử trúng thưởng của người chơi và của mình
  • Biết được số tiền mình thắng, thua nhanh.
  • Tính năng đổi thưởng hấp dẫn. Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại khi đã đủ số điểm tương ứng.

Tải game Bầu Cua online về điện thoại

Chắc chắn bạn đang rất kích thích với trò chơi đầy hấp dẫn này, vậy hãy tải ngay game về điện thoại của mình để cùng trải nghiệm nhé. Hiện đang có bản miễn phí dành cho di động để bạn có thể tải về dễ dàng.

Phiên bản mới nhất được cập nhật tại:

tải game miễn phí
tải game miễn phí

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đổi thưởng được nhiều thẻ cào giá trị.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *