Tải Game Sảnh Cờ Tướng cờ Úp – sân chơi các thể loại cờ online

Sảnh cờ – sân chơi để bạn có thể thể hiện hết những tài năng chơi cờ tướng, cờ up của mình. Ở đây có nhiều thể loại cờ online giải trí miễn phí đặc biệt là cờ tướng, cờ úp. Với game cờ Tướng bạn có thể thỏa sức thi triển những thế cờ nổi tiếng như Phản Cung Mã (hay Giáp Pháo Binh Phong, Nửa cõi sơn hà); Bình Phong Mã; Thuận Pháo;… Cờ Úp dù mới được xuất hiện nhưng cũng được khá nhiều người yêu thích. Tải ngay game sảnh cờ Tướng, cờ Úp về điện thoại để cùng thể hiện tài năng của mình.

Cờ tướng, cờ up giống và khác nhau như thế nào?

Chắc chắn ai cũng biết, cờ tướng là trò chơi đã xuất hiện từ rất lâu, có khi đến cả hàng nghìn năm. Còn cờ úp vẫn đang là một cái tên khá mới mẻ. Tuy không được phổ biến như cờ Tướng, nhưng cờ Úp cũng được khá nhiều người yêu thích.

Cờ tướng, cờ up giống và khác nhau như thế nào?
Cờ tướng, cờ up giống và khác nhau như thế nào?

Về cơ bản, 2 game có cách chơi gần giống nhau, chúng đều sử dụng chung 1 bàn cơ và các quân cờ. Điểm khác nhau rõ rệt nhất có thể kể đến là:

  • Luật chơi game cờ Úp cho phép quân Sỹ và quân Tượng có thể đi qua sông.
  • Đối với 1 quân cờ úp thì chỉ được chiếu lặp không vượt quá 3 lần, 2 quân thì không vượt quá 6 lần. Qúa trình chơi cờ úp đã qua 60 nước nhưng cả hai bên đều không ăn được quân nào thì buộc phải xử hòa.
  • Khi khai cuộc cờ úp thì được quyền đi chốt 3, 7 và biên, còn lại sau đó vì tính đa dạng phong phú của các nước đi mà thế cờ cũng thay đổi theo.
  • Cờ úp có 2 hình thức là chấp tiên và chấp quân. Hình thức chấp tiên thì lại được chia nhỏ nữa thành chấp trên và dưới.
  • Cờ úp không có một thang điểm cụ thể nào.

Điều gì hấp dẫn tại game sảnh cờ Tướng, cờ Úp

Sảnh Cờ Tướng, Cờ Úp có những tính năng vượt trội như:

+ Tặng 1,000,000 gold cho người chơi ngay từ khi đăng ký.

+ Tặng 1,000,000 gold cho tài khoản điện thoại;

+ Nạp miễn phí khi hết gold;

+ Gửi code 1,000,000 gold mời bạn bè mới;

+ Lồng tiếng bởi 2 nghệ sỹ hài hàng đầu X.Bắc & V.Dung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí thật sự thoải mái.

+ Và nhiều quà tặng khác đang đợi bạn khám phá.

Tải ngay game sảnh Cờ Tướng, Cờ Úp về điện thoại

Tải game sảnh cờ Tướng, cờ Úp về điện thoại tại:

tải game miễn phí
tải game miễn phí

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *