Tải ứng dụng xem phim tốt nhất Viettel TV cho android

Viettel một tập đoàn viễn thông lớn nhất từ trước đến nay được quân đội Việt Nam trực tiếp quản lý. Với nền tảng sức mạnh trong tay Viettel đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Trên nền tảng android Viettel đã cho ra đời ứng dụng xem phim, xem bóng đá và truyền hình, tin tức tốt nhất từ trước đến nay.

Đôi nét về ứng dụng Viettel VT

Đôi nét về ứng dụng Viettel VT
Đôi nét về ứng dụng Viettel VT

Trên phân khúc truyền tải thông tin, truyền hình trực tuyến với hằng trăm kênh, hàng ngàn nội dung phim, nhạc và kênh phát bóng đá trực tuyến cũng như những trương trình game shows đặc sắc hấp dẫn.

Tổng quát những tính năng đặc biệt của Viettel TV

Đến với Viettel TV bạn sẽ được trải nghiệm 140 kênh tivi trực tuyến với đầy đủ các đài từ lớn nhất như: VTV, VTC, THVL, HTV, VTVcab, các đài bóng đá, thể thao TV và các kênh địa phương miễn phí

đài bóng đá
đài bóng đá

Truyền hình trực tiếp các giải bóng đá, ngoại hạng anh lớn nhất như: champions, league, europa, V-league …. Và rất nhiều kênh bóng từ nhỏ đến lớn khác nhau trên khắp thế giới.

kênh bóng
kênh bóng

Bên cạnh đó với một kho phim HD online đa dạng cho bạn trải nghiệm vô vàn những game HD đặc sắc, bom tấn từ trước đến nay vô cùng hấp dẫn.

kho phim HD online
kho phim HD online

Luôn luôn cập nhật những trương trình ca nhạc, thiếu nhi, TV show, video clip thể thao, tin tức hàng ngày.

trương trình ca nhạc
trương trình ca nhạc

Với hệ thống chăm sóc khác hàng miễn phí trên tổng đài hotline : 18008119 bạn sẽ được tư vấn miễn phí bất kể thời gian nào.

Chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên gia đình và người thân tại Viettel TV. Tải ngay ứng dụng tại đây.

tải game tại đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *