kênh phát sóng Trực tiếp Chung kết U23 Châu Á Việt Nam – Uzbekistan

Hơn mong đượi của hơn 90 triệu người dân Việt Nam. U23 Việt Nam đã vào chung kết U23 Châu Á với sự tâm phục của hàng triệu fan hâm mộ. Người hâm mộ mong muốn, trận chung kết sắp tới giữa U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan hồi 15h00 ngày 27/1 tới đây, VTV sẽ phát lên VTV2 để cho người hâm mộ trên mọi miền Tổ quốc được xem.

Cầu truyền hình trực tiếp Chung kết U23 Châu Á U32 Việt Nam – Uzbekistan

Nhiều độc giả kiến nghị  đến Đài truyền hình Việt Nam, dân hâm mộ bóng đá Việt Nam ở vùng núi xa xôi. Chỉ bắt được kênh truyền hình truyền thống của đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3 và đài địa phương. Trong khi đó, trận đấu bán kết của tuyền U23 Việt Nam với U23 Qatar (ngày 23/1) lại không chiếu trên VTV2 mà chiếu trên VTV6.

Cầu truyền hình trực tiếp Chung kết U23 Châu Á U32 Việt Nam - Uzbekistan
lịch chiếu chung kết u23 châu á

Nhiều người hâm mộ bóng đá mong muốn, trận chung kết sắp tới giữa U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan hồi 15h00 ngày 27/1 tới đây. VTV sẽ phát lên VTV2 để cho người hâm mộ trên mọi miền Tổ quốc được xem và cổ vũ cho Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu theo dõi của người hâm mộ, người yêu thể thao cả nước, và toàn thể nhân dân ngày 25/1. Đài Truyền hình Việt Nam phát đi thông báo sẽ tường thuật trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan trên cả 2 kênh VTV2 và VTV6.

Ngoài ra, lúc 13h00 ngày 27/1, trên kênh VTV2 và VTV6 sẽ phát chương trình bình luận trước trận đấu với các điểm cầu Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại Thường Châu, Trung Quốc… Những hình ảnh trực tiếp sinh động và thông tin hấp dẫn sẽ được gửi đến khán giả.

Trước đó, ngày 23/1, đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua U23 Qatar trong trận bán kết 1. Sau 90 phút thi đấu chính thức, các cầu thủ Việt Nam xuất sắc cầm hòa Qatar với tỉ số 2-2 để bước vào hiệp phụ và vượt qua đối thủ trên chấm luân lưu 11m với tỉ số 4-3.

Đối thủ của U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á là U23 Uzbekistan. Đội bóng này cũng có chiến thắng ấn tượng 4-1 trước U23 Hàn Quốc ở trận bán kết 2.

Hãy cũng game bài đổi thưởng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam bạn nhé. Việt Nam Vô địch ……………………

Game đổi thưởng số một U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan

Dưới sự đóng góp nhiệt tình của fan hâm mộ tải game đổi thưởng đã ra mắt phiên bản Chung kết U23 Châu Á Việt Nam – Uzbekistan. Với đầy đủ những tính năng cơ bản và phức tạp đã đưa game đổi thưởng lên vị trí số một trong lòng người hâm mộ như đội tuyển U23 Việt Nam trong lòng fan bóng đá Việt Nam hiện nay. Hãy cùng trải nghiệm sự chuyên nghiệp, và không khí sôi nổi trong từ ván đấu như không khí cảu trận trugn kết U23 Châu Á  và U23 Uzbekistan

Tải game
Tải game tại google play
Tải game apk

Bài viết liên quan

1 Comment

  1. I have checked your blog and i’ve found some duplicate content, that’s why you
    don’t rank high in google, but there is a tool that can help you to create 100% unique content, search for: SSundee advices unlimited content for your blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *